NHÀ ĐẦU TƯ

Seedcom là 1 quỹ đầu tư mạo hiểm được thành lập tại Việt Nam. Có thể nói quỹ đầu tư này là một trong những đơn vị tạo dựng rất nhiều công ty khởi nghiệp tại Việt Nam như Tiki.vn, Giaohangnhanh.vn, Thecoffeehouse, Concung.vn, Pizza4P…
Seedcom được lấy cảm hứng từ cộng động các nhà lãnh đạo trẻ tài năng, những người dám ước mơ và theo đuổi ước mơ của mình để thành công. Những nhà lãnh đạo và các doanh nghiệp của họ luôn được ủng hộ để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục cho người Việt Nam. 


ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Haravan ra đời với mục tiêu áp dụng công nghệ phục vụ cho kinh doanh giúp người dùng xây dựng website nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, bán hàng.
Với người kinh doanh, việc tạo một website bán hàng chuyên nghiệp đã đơn giản hơn với mô hình của Haravan.
Với cộng đồng lập trình, thiết kế web, Haravan không phải là đối thủ của họ. Haravan là đối tác, là cánh tay nối dài để cùng tạo ra một môi trường cho mọi người kinh doanh một cách dễ dàng hơn.
Những doanh nghiệp bán trên facebook, bán trên diễn đàn, bán trên các sàn, hay bán tại cửa hàng, hoặc lớn hơn nữa là vài cửa hàng… đều có thể sử dụng Haravan. Họ lớn tới đâu thì Haravan có giải pháp hỗ trợ cho họ tới đó với chi phí hợp lý.


Là giải pháp quản lý cho các đơn vị hoạt động mảng dịch vụ FnB. Các sản phẩm phần mềm của iPOS.vn được thiết kế chuyên sâu và có thể áp dụng linh hoạt quản lý cho nhiều mô hình nhà hàng, café, karaoke,.. nhưng lại rất dễ dàng triển khai và sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những thiết bị phần cứng có chất lượng cao và vận hành ổn định như máy POS, máy in, đầu đọc mã vạch… nhằm giúp các nhà đầu tư có một giải pháp quản lý toàn diện và ưu việt. Sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ nhà hàng là giá trị iPOS.vn cam kết đem tới cho khách hàng.
Boxi hiện là đơn vị đại diện được uỷ quyền để cung cấp và phân phối sản phẩm iPOS tại Việt Nam. Hiện sản phẩm iPOS đang là đối tác của hơn 3000 thương hiệu trong nước và quốc tế.


Boxi vinh dự là đơn vị được lựa chọn để tư vấn chiến lược cho nhãn hiệu giày nữ Talaha Hàn Quốc  tại Việt Nam. 
Chỉ trong 3 tháng chính thức hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi đã cho ra mắt 9 cửa hàng nằm trong chuỗi hàng trăm cửa hàng sắp tới của talaha tại Việt Nam. Với sứ mệnh của Talaha là mang tới cho phụ nữ Việt Nam những lựa chọn tối ưu dành cho các sản phẩm giày dép về chất lượng phục vụ, kiểu dáng và giá cả. 
Chúng tôi tin rằng với sự tư vấn, hỗ trợ và triển khai của Boxi. Thương hiệu Talaha sẽ trở thành một trong những thương hiệu giày nữ quy mô và có tốc độ phát triển nhanh thuộc top ở Việt Nam thời gian tới. Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

ĐỐI TÁC KINH DOANH     
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  


Đối tác và khách hàng của chúng tôi

image
image
image
image
image
image
image
image
image